คะแนนชี้อนาคต part 1.rar : Extracting . . . . .

25%

50%                                                     

75%                                              

100%

Extract Complete !!

คะแนนชี้อนาคต part 1.txt << แล้วจะบีบไฟล์ทำแป๊ะอะไร กะไฟล์ text

อ่ะคึ อ่ะคึ ตะกี้ไปกินข้าวมา ดูข่าว ข่าวบอกว่าประกาศผลคะแนนสอบ A-NET วันนี้ เอ๋าส์ ลืมซะสนิท แล้วไอ่เราก็เข้าเน็ต แล้วก็ได้มาครับ คะแนนดังกล่าวนี้ เป็นเกียรติแก่วงศ์ตระกูลข้าพเจ้า อย่างน้อยนิดมหาศาล มันเป็นอะไรที่ อืม.......อืม.......คงจะได้แค่นี้หล่ะว่ะ  ไปสอบมา 5 วิชาหลัก อันที่จริงก็รู้ตัวตั้งกะสอบแล้วหล่ะ ว่าคงได้คะแนนน่าอนาถเป็นแน่แท้ มันช่างเป็นอะไรที่รู้ชะตากรรม ตั้งกะยังไม่ประกาศผล เพราะข้อสอบมัน คือ มัน...... เอ่อ ....... เฮ้ออ   ยากครับยาก รับว่ายากมากกกกกกก (อันที่จริง ยากสุด แสรดดดๆ) แล้วมันก็เป็นจริง เรื่องคะแนนที่ตกต่ำอย่างเห็นได้ชัด 555+ (กูว่าแล้ว) ในบรรดาวิชาที่สอบทั้งหมด 5 วิชา อนาถกะเลขเหลือเกิ๊นนนน แหม่ ก็มันยากนี่หว่าเอาเลขดาวอังคารมาสอบรึไงว๊ะ เรียนก็เคยเรียนอยู่ประมาณ 5 ข้อเท่านั้นแล๊ อย่างอื่นก็พอถูไถๆๆๆ แถๆๆๆๆๆๆ แต่ถ้าเทียบเป็นเกรดในโรงเรียนก็คือ 1 กะ 0 ล่ะคร๊าบบบ มีอยู่ 2 เกรด 55555

ขนาดเตรียมใจไว้แล้วนะเนี่ย นี่ยังขาด O-NET อีกนะ เฮ้อออออ........ แต่มันง่ายกว่า A-NET เยอะนี่หว่า ทำได้ๆ ได้เยอะๆ (พยายามหาวิธีปลอบใจตัวเองอย่างสุดความสามารถ) 

อันที่จริงก็ไม่ได้เดือดร้อนอะไรกะเค้ามากมายหรอกครับ เพราะติดสอบตรงไปปล้ว เลยได้มานั่งจิ้มคำอัพบล็อคอยู่นี่ ไม่งั้นก็คงได้แต่ นั่งเศร้า คิดวิธีฆ่าตัวตาย - -* << เกิ๊นๆ สำหรับผม มันเรื่องธรรมดาครับ สอบตกอ่ะ 555+ ใครเกิดมาไม่เคยสอบตกซักครั้งมันก็คงจะเป็นไปไม่ได้ ยิ่งถ้าคะแนนเต็มทุกวิชาก็คงยากกว่า ขืนมีมันไม่ใช่คนแล้วคร๊าบบบบ แม่จ้าวส์

เอาเต๊อะๆ  ไงๆก็ผ่านมาแล้ว แต่มันสอบใหม่ได้หว่าไอ่ A-NET เนี่ย หึ คิดเร๊อะว่าคนขี้เกียจอย่างข้าพเจ้าจะสอบใหม่ 555+

จบด้วยประการฉะนี้

 

ปล. ลืม

Comment

Comment:

Tweet

สอบ 5 วิชาหบักเหมือนกันค่ะ ..

เห้ออออออออออ~

เลขยากจิง [วิทย์ก็ยากด้วย -o-"]

เข้าไปมั่ววววววววแหลก
(เนื่องจากไม่ใช้ - -')

รอลุ้นโอเน็ตกันต่อไป!! big smile

#2 By A PIT on 2008-04-04 20:56

เมคะแนนย่ำแย่ค่ะ

เสียใจจจ